CHI BỘ KHỐI DỰ PHÒNG ĐẠI HỘI LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2022 - 2025

          Sáng ngày 6/7/2022, Chi bộ khối dự phòng thuộc Đảng bộ Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Kỳ Trường Giám đốc Trung tâm cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; Bí thư các chi bộ trong Đảng bộ và toàn thể đảng viên Chi bộ.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, báo cáo tại đại hội cho biết: Chi bộ cơ bản hoàn thành tốt các mục tiêu, chỉ tiêu theo kế hoạch đề ra. Phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, chỉ đạo các đơn vị liên quan chủ động triển khai các biện pháp giám sát và phòng chống bệnh truyền nhiễm gây dịch, dự phòng và phòng chống bệnh không lây nhiễm. Đảm bảo thực hiện các mục tiêu, chỉ tiêu chương trình mục tiêu quốc gia. 
          Công tác phòng chống dịch đã đạt được những kết quả cao, triển khai nhiều Chương trình, Kế hoạch phòng chống dịch bệnh cụ thể; Thực hiện tốt các Chương trình mục tiêu y tế. Duy trì công tác tiêm chủng thường xuyên và chỉ đạo tổ chức các đợt tiêm vắc xin phòng Covid-19, tiêm chủng bổ sung để nâng cao tỷ lệ tiêm chủng, chủ động phòng chống dịch, xây dựng và triển khai các kế hoạch tiêm vắc xin ngoài tiêm chủng mở rộng cho nhóm đối tượng nguy cơ cao.
 Đại hội đã được nghe các tham luận về công tác dân số và công tác chi bộ lãnh đạo chỉ đạo phòng chống dịch.
          Đại hội đã tiến hành bầu Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn được đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ và hai đồng chí uỷ viên là Trần Thị Chính và Nguyễn Thị Hải Yến.
 
Một số hình ảnh tại Đại hội:


Tác giả bài viết: Phòng TTGDSK- TTYT

Nguồn tin: Phòng TTGDSK- TTYT