HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC CÔNG ĐOÀN NĂM 2019 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Chiều ngày 09/1/2020 vừa qua, Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Tiến – Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm, đồng chí Đặng Ngọc Cảnh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn cơ sở, tổ trưởng công đoàn và các đoàn viên công đoàn xuất sắc tham dự.
Hội nghị đã được nghe đồng chí Trần Thị Chính- Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019, Công đoàn Trung tâm đã có nhiều đổi mới; thực hiện có hiệu quả công tác phát triển đoàn viên, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. Ngoài việc hoàn thành các chỉ tiêu và chỉ đạo của Công đoàn cấp trên, Công đoàn cơ sở TTYT Đông Triều còn phối hợp chuyên môn triển khai có hiệu quả các chủ trương của ngành như Đổi mới phong cách thái độ phục vụ, hướng tới sự hài lòng của người bệnh, thực hiện môi trường Y tế xanh, sạch, đẹp và giảm thiểu rác thải nhựa.

Đ/c Trần Thị Chính – Phó chủ tịch công đoàn trình bày Báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020
Phát huy những kết quả đã đạt được, đồng chí đã đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Công đoàn Cơ sở Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục trong cán bộ viên chức, người lao động mà trọng tâm là tiếp tục thực hiện tốt Quyết định 2151/QĐ-BYT ngày 4/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về phê duyệt Kế hoạch thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, đẩy mạnh cuộc vận động “Học tập và làm  theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Duy trì việc học tập nâng cao trình độ chuyên môn; Tích cực tham gia phong trào thi đua, các hội thi do công đoàn các cấp phát động.
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị Đ/c Nguyễn Xuân Tiến - Giám đốc Trung tâm đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà Công đoàn cơ sở đã đạt được trong năm 2019 đồng thời đề nghị trong năm 2020, Công đoàn cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa và phát động các phong trào thi đua, triển khai sâu rộng đến từng cán bộ viên chức, người lao động góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành, của đơn vị là chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới.

Đ/c Nguyễn Xuân Tiến – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu chỉ đạo tại hội nghị
 
Tổng kết công tác thi đua – khen thưởng công tác Công đoàn năm 2019, Ban Chấp hành Công đoàn đọc quyết định khen thưởng và trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2019. Trong đó có 11 tổ công đoàn và 32 Công đoàn viên xuất sắc được tặng giấy khen LĐLĐ thị xã Đông Triều và Công đoàn ngành Y tế Quảng Ninh.
Phát biểu tổng kết tại hội nghị, đồng chí Đặng Ngọc Cảnh- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm mong muốn trong năm 2020 Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Đông Triều tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn Trung tâm.
 
Một số hình ảnh hội nghị


 


                                                    

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Dinh Dưỡng - Công nghệ thông tin

Nguồn tin: Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều