HỘI THI “NẤU ĂN GIỎI” CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2019)

          Chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019), chiều ngày 18/10/2019, Được sự nhất trí ủng hộ của Ban giám đốc, BCH Công đoàn cơ sở,  Ban nữ công- Trung tâm Y tế Đông Triều đã tổ chức hội thi nấu ăn cho toàn thể tổ công đoàn các khoa/phòng Trung tâm nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  
Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích để chị em thể hiện tài năng, thể hiện thiên chức của người phụ nữ trong gia đình, góp phần nâng cao nhận thức của người phụ nữ về chất lượng cuộc sống gia đình và giữ gìn văn hoá ẩm thực của dân tộc Việt Nam.
          Đến dự và cổ vũ cho Hội thi có các đồng chí trong Ban giám đốc, Ban chấp hành Công đoàn cùng toàn thể đoàn viên công đoàn Trung tâm.
Ban giám đốc và BCH công đoàn tặng hoa và chụp ảnh lưu liệm
cùng đại diện các đội dự thi
          Tham dự Hội thi có 21 đội đại diện cho 21 tổ công đoàn trong toàn Trung tâm. Sau 90 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo các món ăn mang đậm nét truyền thống đã được các đội dự thi trưng bày không chỉ đầy đủ chất dinh dưỡng, đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn vô cùng độc đáo và sáng tạo và thuyết phục. Vẫn là những món ăn quen thuộc, bình dị hàng ngày, nhưng các đội thi đã rất sáng tạo trong việc đặt tên cho những món ăn của mình thật sinh động.
           Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải:
- Giải Nhất thuộc về đội tổ công đoàn Khoa Kiểm soát dịch- YTCC- ATVSTP - CSSKSS;

 
 - Giải Nhì thuộc về 2 độ: tổ công đoàn Phòng HCQT-TCCB; Tổ công đoàn khoa Dược;

- Giải Ba thuộc về 3 đội: tổ công đoàn Khoa khám bệnh, tổ công đoàn khoa Nhi, Tổ công đoàn Phòng Dân số.

- Ngoài các giải trên, Ban tổ chức còn trao 3 giải phụ: Đội có Trang phục đầu bếp đẹp nhất, Đội có phần thuyết trình hay nhất; Đội có món ăn độc đáo nhất.
      Hội thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ , động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đoàn viên công đoàn trong đơn vị.
       Dưới đây là một số hình ảnh khác về Hội thi:                                                                            
                                                                  

Tác giả bài viết: Phòng Truyền thông Giáo dục sức khỏe - Dinh Dưỡng - Công nghệ thông tin

Nguồn tin: Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều