Ngày 23/11, Thêm 06 bệnh nhân khỏi Covid-19, nâng tổng số lên 41 trường hợp khỏi bệnh

Ngày 23/11, Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều tiếp tục làm thủ tục xuất viện cho 06 bệnh nhân khỏi Covid-19 (trong đó có 03 trẻ em), có địa chỉ thường trú tại xã Hồng Thái Tây, phường Hoàng Quế và phường Đông Triều. Như vậy, từ ngày 17/11 đến 23/11, tổng số bệnh nhân Covid-19 được Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều điều trị khỏi bệnh và xuất viện là 41 người, trong đó có 17 bệnh nhân là trẻ em. Hiện còn 81 bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã.

Các bệnh nhân khỏi bệnh được ra viện ngày 23/11

Các bệnh nhân được xuất viện đều đã có kết quả xét nghiệm 3 lần âm tính với virus SARS-CoV-2, sức khỏe ổn định, đủ điều kiện ra viện để bàn giao về địa phương quản lý. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ tiếp tục cách ly y tế tại nhà thêm 14 ngày và theo dõi sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế.


Bệnh nhân được các bác sĩ Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều thăm khám chu đáo

Chị N.T.T.M, một bệnh nhân Covid-19 ở phường Đông Triều đã được điều trị khỏi và xuất viện ngày hôm nay, 23/11 xúc động nói: "Gia đình tôi 04 người đều nhiễm Covid- 19. Vào điều trị tại Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều chúng tôi được các bác sĩ, điều dưỡng chăm sóc rất chu đáo, tận tình. Sau nhiều lần xét nghiệm cho kết quả âm tính, ngày hôm nay, cả gia đình tôi đã đủ điều kiện xuất viện trở về cách ly y tế tại địa phương. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn đội ngũ y, bác sĩ của Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều đã tận tình chăm sóc suốt quãng thời gian điều trị tại đây và chúng tôi cam kết sẽ thực hiện nghiêm các qui định về cách ly sau khi được ra viện. Tôi mong muốn mọi người thực hiện tốt các quy định về phòng chống dịch COVID-19 để tự bảo vệ chính mình và toàn xã hội".


Tác giả bài viết: Thu Trang

Nguồn tin: Cổng Thông tin điện tử Thị xã Đông Triều (https://dongtrieu.quangninh.gov.vn)